Mẫu thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen

Lumiere EverGreen là dự án nối tiếp của chủ đầu tư Masterise Homes tại Vinhomes Smart City. Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với hệ thống...

Đăng bởi:Minh Quang | 17/11/23

Lumiere EverGreen là dự án nối tiếp của chủ đầu tư Masterise Homes tại Vinhomes Smart City. Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Dự án được truyền cảm hứng bởi kiến trúc & thiết kế với không gian sống mang dấu ấn riêng, kiến tạo bởi những bậc thầy hàng đầu thế giới. Tại đây, những chuẩn mực chất lượng quốc tế được nâng tầm, tạo nên giá trị trường tồn, vượt thời gian.

Lối kiến trúc độc đáo tận dụng ánh sáng tự nhiên

Dự án Lumiere Evergreen tự hào sở hữu kiến trúc độc đáo không giống ai, tạo nên nét riêng biệt trong thị trường bất động sản hiện nay. Đường nét độc đáo, sự tương tác của các lớp và vật liệu xây dựng chọn lọc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc hiện đại, giữ vững nét ấm áp và thoải mái.

Thiết kế Lumiere Evergreen - Nâng cao chất lượng cuộc sống
Thiết kế Lumiere Evergreen – Nâng cao chất lượng cuộc sống

Tại Lumiere Evergreen, ánh sáng tự nhiên vừa là nguồn sáng, vừa là yếu tố tạo nên sự hài hòa và sự kết nối với tự nhiên. Mỗi chi tiết được chọn lọc để tối giản hóa việc che khuất ánh sáng và tăng cường không gian sống.

Tính hiện đại và tinh tế của thiết kế không chỉ thể hiện ở đường nét mà còn qua cách sử dụng ánh sáng. Sự kết hợp giữa thiết kế thông minh và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo ra không gian sống thoải mái và đóng góp tích cực vào môi trường xanh.

Thiết kế nội thất hiện đại và tinh tế

Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và ấm áp qua thiết kế nội thất. Mỗi chi tiết được lựa chọn cẩn thận, từ chất liệu đến màu sắc, nhằm tạo ra một không gian sống đẳng cấp và thoải mái.

Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen - Nâng tầm cuộc sống cư dân
Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen – Nâng tầm cuộc sống cư dân

Các thiết kế thông minh tại căn hộ thể hiện sự tinh tế qua đường nét tối giản. Các phòng được bố trí một cách logic và sáng tạo, tối giản hóa không gian để tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi. Bạn sẽ cảm nhận được sự tập trung vào chất lượng và chi tiết từng đường cong, từng góc nhìn.

Lumiere Evergreen mang đến cho cư dân việc sở hữu nội thất hiện đại, thông minh tận dụng mọi không gian. Thiết kế nội thất là sự đón đầu xu hướng mà còn và sáng tạo trong cách tận dụng từng mét vuông. Các không gian được tối ưu hóa để phản ánh phong cách sống đương đại và thoải mái.

Hình ảnh thiết kế căn hộ mẫu Lumiere Evergreen

Dự án Lumiere Evergreen sẽ có các loại hình căn hộ với diện tích như sau:

  • 1PN (50 – 53m2)
  • 1PN+1 (51 – 54m2)
  • 2PN (67 – 76m2)
  • 3PN (90 – 99m2)
  • Duplex (50 – 97m2)
  • Penthouse (224 – 370m2)
  • Shophouse (70 – 120m2)

Các căn hộ tại Lumiere Evergreen với nội thất cao cấp, hệ thống tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống tiện nghi, tinh tế và sang trọng vượt trội, khẳng định và nâng tầm vị thế của chủ nhân, Mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống tinh hoa ở mọi góc cạnh của căn hộ.

Phòng khách - Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen Smart City
Phòng khách – Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen Smart City
Phòng ngủ - Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen Smart City
Phòng ngủ – Thiết kế căn hộ Lumiere Evergreen Smart City
Phòng vệ sinh căn hộ
Phòng vệ sinh – Thiết kế căn hộ Lumiere Smart City
Phòng ăn căn hộ
Phòng ăn – Thiết kế căn hộ Lumiere Smart City

Trong cuộc sống ngày nay, việc lựa chọn một không gian sống không chỉ là về việc có mái nhà mà còn về trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Thiết kế chung cư Lumiere Evergreen đáp ứng được mọi nhu cầu về không gian sống hiện đại và tinh tế nơi mà bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của kiến trúc và được sống trong không gian thoải mái và tiện nghi.


0988476006
Liên hệ