Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen là ai?

Lumiere Evergreen là dự án bất động sản nổi bật tại Hà Nội trong thời gian gần đây với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện...

Đăng bởi:Minh Quang | 18/11/23

Lumiere Evergreen là dự án bất động sản nổi bật tại Hà Nội trong thời gian gần đây với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen và những điểm nổi bật của chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen là đơn vị nào?

Dự án Lumiere Evergreen do Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group làm chủ đầu tư. Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes, tiền thân là Thảo Điền Investment, được thành lập vào năm 2007 dưới sự dẫn dắt của bà Đỗ Tú Anh. Đây là nhà phát triển hàng đầu với dòng căn hộ cao cấp tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen - Masterise Homes
Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen Smart City – Masterise Homes

Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu, luôn coi trọng việc áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản của mình tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Họ cũng là nhà phát triển bất động sản sở hữu danh mục Branded Residences lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Masterise Homes luôn hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Công ty luôn cam kết cung cấp giá trị vượt trội cho từng sản phẩm và dịch vụ, tạo trải nghiệm đáng giá cho khách hàng và đóng góp vào việc xây dựng những giá trị bền vững cho thị trường bất động sản cả trong nước và quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen Smart City – Masterise Homes có uy tín không?

Hợp tác với Marriott International, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với các thương hiệu nổi tiếng, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế của mình. Đơn vị cam kết mang đến những kiến trúc và trải nghiệm hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tạo ra những giá trị vượt thời gian.

Các đối tác chiến lược của Masterise Homes - Chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen
Các đối tác chiến lược của Masterise Homes – Chủ đầu tư dự án Lumiere Smart City

Dù chỉ mới tham gia thị trường bất động sản chưa lâu, Masterise Homes đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bằng hàng loạt giải thưởng danh giá:

  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (BCI Asia Awards 2015).
  • Top 10 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam (bình chọn bởi Báo Đầu Tư với dự án Masteri Thảo Điền – 2016).
  • Masterise Homes vinh dự nhận 8 giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru Awards 2020, giải thưởng bất động sản uy tín được ra mắt năm 2015 và thu hút hơn 400 đơn vị chủ đầu tư khắp cả nước tham gia. Cụ thể:
  • Dự án Masteri Centre Point được vinh danh với 2 giải thưởng: Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP.HCM và giải thiết kế cảnh quan cho dự án căn hộ cao cấp.
  • Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải: Giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội và tiải thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất.
  • Dự án Lumiere nhận 3 giải: Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất, giải thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất và giải căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM.

Tiếp nối thành công của hai dự án Lumiere tại TP Hồ Chí Minh, Masterise Homes tiếp tục phát triển kiệt tác kiến trúc mới trong bộ sưu tập mang tên Lumiere Evergreen.

Các dự án đã đầu tư nổi bật của Masterise Homes

Dự án Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền là một khu phức hợp căn hộ cao cấp, dịch vụ – thương mại, trung tâm thương mại tọa lạc tại vị trí đắc địa 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 79.839m2, mật độ xây dựng 34,74%, cung cấp ra thị trường hơn 3.000 căn hộ cao cấp với diện tích từ 46 – 160m2, thiết kế đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, căn hộ ghép, căn hộ shophouse, duplex, penthouse. Quy mô xây dựng của dự án gồm 4 tòa tháp cao 41 – 45 tầng và 1 tòa tháp đơn cao 44 tầng. Pháp lý của dự án là sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.

Dự án Masteri Thảo Điền
Dự án Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri An Phú

Masteri An Phú là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do Coteccons làm nhà thầu xây dựng, có tổng diện tích 12.526,7 m², quy mô 2 block cao 41 tầng, mật độ xây dựng 32%, tổng số 1.100 căn hộ. Diện tích căn hộ từ 48 – 92 m². Dự án được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng gym, spa, siêu thị, trường học. Người nước ngoài được sở hữu 50 năm, người Việt Nam được sở hữu lâu dài.

Masterise Homes - Dự án Masteri An Phú
Masterise Homes – Dự án Masteri An Phú

Dự án Masterise Waterfront Ocean Park

Masterise Waterfront Ocean Park là dự án căn hộ cao cấp do Masterise Homes, thành viên của Masterise Group, phát triển. Dự án nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa, kết nối đa tiện ích. Dự án có tổng diện tích đất 37.525 m2, mật độ xây dựng 27%, quy mô phát triển 6 tòa căn hộ cao 26 – 37 tầng. Trong đó, phân khu Miami gồm 3 tòa M1, M2, M3 và phân khu Hawaii gồm 3 tòa H1, H2, H3. Tổng số căn hộ là 3.837 căn, được thiết kế đa dạng từ studio, 1PN+1, 2PN, 2PN+1, 3PN.

Dự án được bàn giao với đầy đủ nội thất cao cấp, được vận hành bởi Masterise Property Management, thành viên của Masterise Group.

Dự án Masterise Waterfront Ocean Park
Dự án Masterise Waterfront Ocean Park

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về câu hỏi chủ đầu tư dự án Lumiere Evergreen là ai? Có thể thấy rằng Masterise Homes là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam chuyên cung ứng những sản phẩm bất động sản cao cấp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ Lumiere Evergreen do Masterise Homes đầu tư.


0988476006
Liên hệ